Blog

ENJOY THE MOMENT

BENEFITS OF TONER

ประโยชน์ของ Toner

โทนเนอร์ที่สาวๆรู้จัก ทั้งเคยใช้ หรือไม่เคยใช้ หลายคนอาจจะไม่รู้ว่า มันมีประโยชน์ต่อผิวของเรามากขนาดไหน ถ้าหากได้รู้ถึงความดีงามของเจ้าโทนเนอร์ขวดจิ๋วแล้ว จะต้องอึ้งกับสารพัดความดีงามของนาง อิอิ!

 

 1.ลดอาการระคายเคืองจากสิว

หน้าจะสวยใสไร้สิว ต้องเริ่มจากผิวที่ทำความสะอาดอย่างหมดจด ขั้นตอนในการเช็ดทำความ

สะอาดผิวหน้าหลังแต่งหน้าเสร็จถือเป็นสิ่งสำคัญที่สุด เพราะหากเช็ดทำความสะอาดไม่ดีอาจจะเกิดการอุดตันของเครื่องสำอางบนในหน้า ซึ่งเป็นสาเหตุสำคัญของการเกิดสิว

Tips สำหรับสาวๆที่ผิวแพ้ง่ายควรใช้ Toner ที่ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์

2.เพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิว

ปัญหาผิวมัน ผิวแห้งของสาวๆอาจจะทำให้เกิดปัญหาสิวตามมา จึงความปรับความสมดุลของผิวให้พอดี สาวๆจึงควรใช้โทนเนอร์ในการปรับความสมดุลของผิวหน้าให้ชุ่มชื่นมากยิ่งขึ้น เพื่อผิวสวยห่างไกลสิว

Tips  สามารถใช้โทนเนอเทบนฝ่ามือประคบใบหน้าแทนน้ำตบ หรือเซรั่มบำรุงผิวได้

3.ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของสกินแคร์

การใช้โทนเนอร์เช็ดก่อนลงสกินแคร์ จะเป็นการช่วยปิดรูขุมขนทำให้เมื่อลงสกินแคร์บนใบหน้าแล้วสามารถดูดซึมเข้าสู่ชั้นผิวได้อย่างรวดเร็วและดียิ่งขึ้น

Tips ควรลงสกินแคร์หลังเช็ดโทนเนอร์เพียง 1- 2 นาทีเท่านั้น

3 Tips ใช้มาสก์แตงโมให้ผิวเป๊ะไม่ต้องใช้แอพ

การบำรุงผิวด้วย Sheet mask หรือมาสก์หน้า นอกจากจะไม่ต้องเสียเวลาทาครีมหลายขั้นตอนแล้ว ยังช่วยฟื้นคืนผิวสวยให้นุ่มชุ่มชื้นแบบสุดๆ แต่การมาสก์หน้าให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีนั้น ต้องมาสก์ให้ถูกวิธีเพื่อประสิทธิภาพที่ดีที่สุดของผิวด้วย วันนี้เราเลยมีเคล็ดไม่ลับ มาท้าให้สาวๆ ได้ไปลองทำตามกันกับเจ้า Watermelon Mask Sheet มาสก์แตงโมสุดชุ่มชื้นที่จะมาเป็นตัวช่วยสาวๆ ในการดูแลผิวหน้าค่ะ

วิธีที่1 การนำแผ่นมาสก์ไปแช่ตู้เย็น จะช่วยให้ผิวคลายความร้อนได้ดีมากยิ่งขึ้น สารสกัดจากแตงโมจะช่วยปลอบประโลมผิวที่ถูกทำร้ายจากมลภาวะและยังทำให้ผิวได้รับการบำรุงอย่างล้ำลึก พร้อมกลิ่นหอมแตงโมสดชื่นที่ทำให้รู้สึกผ่อนคลาย

วิธีที่2 ควรมาสก์ทิ้งไว้ประมาณ10-20นาที เพื่อให้สารสกัดจากผลแตงโมซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างล้ำลึก แต่หากทิ้งไว้นานจนเกินไปแผ่นมาสก์จะทำหน้าที่ดูดน้ำออกจากผิวแทนการบำรุงแทนนะคะสาวๆ

วิธีที่3 เมื่อมาสก์จนครบเวลาแล้วค่อยๆ นวดผิวหน้าเบาๆ เพื่อเป็นการกระตุ้นให้สารบำรุงซึมเข้าสู่ผิวหน้าได้ดียิ่งขึ้น เพียงเท่านี้ก็ได้ผิวนุ่ม สวย เป๊ะ แบบไม่ต้องใช้แอพกันแล้วค่ะ